Cài đặteNetViet bằng QR Code

ENETVIET DÀNH CHO PHỤ HUYNH

eNetviet là ứng dụngkết nối trực tuyến giữa Nhà trường và Phụ huynh, góp phần xây dựng mô hình giáo dục hiện đại, văn minh, thân thiện trong thời đại công nghệ 4.0

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ứng dụng eNetViet giúp Phụ huynh học sinh mang cả lớp học về nhà, các hình ảnh hoạt động của lớp học, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của con ở trường, ..
eNetViet giúp Phụ huynh học sinh tra cứu trực tuyến kết quả học tập rèn luyện của con, xin nghỉ học trực tuyến, ... Lớp học của con được tái hiện sinh động chỉ với một ứng dụng duy nhất.

Tin nhắn (Chat message)

Phụ huynh học sinh nhận / gửi tin nhắn trò chuyện trực tuyến đến giáo viên giảng dạy trong lớp hoặc phụ huynh học sinh của lớp.

Chia sẻ hình ảnh

Các hình ảnh hoạt động của lớp học, khoảnh khắc học tập đáng nhớ của con được giáo viên chia sẻ. Phụ huynh học sinh có thể xem và bình luận trao đổi về các hình ảnh này.

Hệ điều hành

Ứng dụng eNetViet được cài đặt dễ dàng và hoạt động trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành IOS và Android.

Thông báo nhà trường

Các phụ huynh học sinh sẽ nhận được các thông báo, thư mời, tin tức sự kiện, ... từ giáo viên giảng dạy, từ ban giám hiệu nhà trường rất nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ dữ liệu

Phụ huynh sẽ tra cứu được kết quả học tập của con, đăng kí nghỉ học trực tuyến, nhận thông tin điểm danh trực tuyến hàng ngày của con ,....

Tính năng bảo mật

eNetViet được xây dựng, thiết kế với tính bảo mật thông tin dữ liệu cao. Hãy xem thêm tính bảo mật quyền riêng tư của chúng tôi !

VỚI ENETVIET PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ THỂ

- Xin nghỉ học trực tuyến cho con.

- Theo dõi điểm danh trực tuyến của con ở lớp theo từng ngày, từng tiết học.

- Nắm bắt thời khóa biểu, kế hoạch học tập, thực đơn bữa ăn hàng ngày… của con.

- Nhận các thông báo, tin tức trực tuyến từ Nhà trường.

- Tra cứu trực tuyến kết quả học tập, rèn luyện của con.

- Cùng cảm nhận và lưu giữ những hình ảnh, những khoảnh khắc tuyệt vời của con ở trường …