Cài đặt eNetViet bằng QR Code

ENETVIET DÀNH CHO GIÁO VIÊN

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

eNetViet không chỉ là kênh kết nốitrực tuyếngiữa Giáo viên với Phụ huynh học sinh mà còntích hợp các chức năng quản lý chuyên môn (nhập/ quản lý điểm, chuyên cần, nề nếp...) qua đógiúp các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian, công sức so với việc phải cùng lúc sử dụng nhiều phần mềm như trước đây.

Tin nhắn (Chat message)

Giáo viên có thể trò chuyện, gửi thông báo, lịch học...đến phụ huynh học sinhbằngtin SMS và tin nhắn đa phương tiện; trò chuyện với các giáo viên khác trong trường...

Chia sẻ hình ảnh

Giáo viên sẽ chia sẻ các hình ảnh của lớp học, hoạt động ý nghĩa của trường, của lớp học và học sinh tạo ra một cộng đồng kết nối.

Hệ điều hành

Ứng dụng eNetViet có thểcài đặt dễ dàngvàhoạt động trên điện thoại thông minh, máy tính bảngsử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Thông báo nhà trường

Giáo viên sẽ nhận được các văn bản, thông báo, thư mời, tin tức trực tuyến... từ Nhà trường và cán bộ quản lý cấp Phòng, Sở.

Dịch vụ dữ liệu

Giáo viên nhập điểm, nề nếp; tiến hành điểm danh trực tuyến chohọc sinhtrực tiếp trên ứng dụng; toàn bộdữ liệuđược tự động kếtchuyển lên hệ thống CSDL củanhà trường, Sở và Bộ GD&ĐT.

Tính năng bảo mật

eNetViet được thiết kế đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cao, khắc phục những bất cậpmà các mạng xã hội thông dụng đang gặp phải như tin xấu, tin giả, tin ẩn danh, tinkhông được kiểm chứng...

VỚI ENETVIET GIÁO VIÊNCÓTHỂ:

- Nhập trực tiếp hoặc đồng bộ bảng điểm, nhận xét, nề nếpvà các dữ liệu khác từ hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục, qua đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

- Kết nối với Phụ huynh học sinh và các giáo viên khác trong trường thông qua viêc gửi/ nhận thông báo, phản hồi bằng tin nhắn SMS, tin nhắn đa phương tiện, trò chuyện trực tuyến trên ứng dụng.

- Đăng tải và chia sẻ các hình ảnh, hoạt động ý nghĩa của trường, của lớp và các học sinh thân yêu để tạo ra một cộng đồng gắn kết.

- Đăng thông báo lịch học, kế hoạch ôn tập, lịch thi của lớp; chia sẻ kinh nghiệm giáo dục tri thức, giáo dục kỹ năng cho học sinh với các bậc Phụ huynh.

- Tiến hành điểm danh, duyệt đơn xin nghỉ học trực tuyến và thống kê chuyên cần cho học sinh…